Tin Tức
Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn được thành lập 30/10/2014 là đơn vị tiên phong trong vận tải hàng hóa hai chiều tại Việt Nam, với mục đích cung cấp ra thị trường dịch vụ vận tải theo mô hình công nghiêp hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất, đáp ứng chính xác nhu cầu về thời gian và phương tiện vận chuyển cho khách hàng.

Để làm được điều đó trong 7 năm qua chúng tô đã không ngừng nghiên cứu và đào tạo từ tư duy đến nghiệp vụ cho từng cá nhân, nhân viên, luôn luôn nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ, để dịch vụ vận tải hàng hóa hai chiều trở thành một trở thủ đắc lực cho quý khách hàng trong mọi phương án kinh doanh

Đến với Trọng Tấn khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn về dịch vụ giữa mô hình cổ điển và mô hình vận tải hàng hóa hai chiều công nghiệp, Tấn hàng hóa của quý khách hàng được chúng tôi chịu trách nhiệm tuyệt đối và giám sát chặt chẽ từ khâu giao nhận hàng hóa, xếp dỡ, đóng gói đến kiểm đếm và vận chuyển, 100% những hàng hóa có giá trị cao được mua bảo hiểm hoàn toàn giá trị, có lịch trình xe xuất phát định kỳ nhiều chuyến mỗi ngày mỗi tuyến. Khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn mỗi ngày.

Phương tiện vận chuyển được chúng tôi đầu tư bài bản về số lượng và chủng loại, hơn 20 đầu xe loại 500kg đến 2,5 tấn phục vụ trung chuyển và giao nhận hàng tận noi, 79 xe tải nặng từ 5 tấn đến 30 tấn chuyên để vận chuyển đường dài, Bắc Nam. 17 xe đầu kéo tải trọng lớn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải, hàng máy móc cơ giới phục vụ công trình.

 

Leave a Reply

Call Now Button